" Bếp từ nhập khẩu châu âu chính hãng
và các thiết bị nhà bếp cao cấp "

Máy rửa chén bát

Máy rửa bát đã trở thành sản phẩm tiện ích cho mọi gia đình hiện nay. Không chỉ giúp các chị em nội trợ bớt mệt nhọc hơn trong công việc gia đình mà máy rửa bát còn giúp đồ dùng của gia đình bạn sạch hơn rất nhiều so với việc rửa bằng tay.

Ngoài ra khi sử dụng máy rửa bát gia đình còn bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình bởi chu trình rửa của máy rửa bát đều được sử dụng bằng nước nóng nên tất các bát đĩa đều được diệt khuẩn và sấy khô.

Hiển thị:
Máy rửa bát, chén sử dụng lực phun của nước lạnh hoặc nóng để làm sạch, khác với cách rửa bằng tay thông thường là sử dụng sức chà làm sạch dầu mỡ, mảng bám. Máy rửa bát, chén sẽ được phun một hỗn hợp nước và chất tẩy rửa bắn ra với áp lực cao làm sạch các vết bẩn bám trên vật dụng trong khi các kệ rổ bên trong xoay để thay đổi vị trí, tăng khả năng tiếp xúc. Sau quy trình phun xả làm sạch, máy sẽ hấp khô dụng cụ bếp bằng luồng không khí nóng. Thời gian cho quy trình rửa khoảng 25 - 35 phút, điện năng tiêu thụ khoảng 1 - 3 kWh và lượng nước tiêu thụ khoảng 20 - 30 lít. Ưu điểm của máy rửa bát chén ...

 

Sản phẩm đã xem
Sieuthibepsieure.vn Copyright © 2020.
096.525.4299
zalo